• Lãnh đạo UBND huyện Trà Cú: Thăm, tặng quà các chùa và cán bộ hưu trí nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2022

Ngày 23/9, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã đến thăm, tặng quà chùa Long Trường, xã Tân Hiệp; chùa Xoài Xiêm Mới, xã Ngãi Xuyên và chùa Mé Láng, thị trấn Định An nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2022.

• Ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện: Thăm, chúc mừng Chôl Chnam Thmây năm 2022

Nhân dịp Chôl Chnam Thmây năm 2022, ngày 13/4, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Chôl Chnam Thmây tại các điểm chùa Khmer gồm: chùa Mé Láng, thị trấn Định An; chùa Giồng Lớn, xã Đại An; chùa Chàr, xã Thanh Sơn; chùa Cà Săng, xã Hàm Tân;  chùa Xoài Xiêm Mới, xã Ngãi Xuyên và chùa Bãi Xào Chót, xã Kim Sơn;  thăm, tặng quà 04 gia đình cán bộ hưu trí tiêu biểu trên địa bàn huyện

• Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X: Tiếp xúc cử tri huyện Trà Cú bằng hình thức trực tuyến

Ngày 03/01, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Trà Vinh gồm: ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Kiên Quân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Kiên Sóc Kha, Giám đốc Sở Y tế; ông Trần Văn Phong, Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thúy Kiều, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và ông Dương Văn Triệu, Bí thư Huyện ủy Trà Cú đã có cuộc tiếp xúc cử tri bằng hình thức trực tuyến với các xã Định An, Đại An, Hàm Tân, Kim Sơn, Tập Sơn và thị trấn Định An, huyện Trà Cú để báo cáo kết quả sau kỳ họp  thứ 3 - HĐND tỉnh khóa X; thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 3 - HĐND tỉnh khoá X; báo cáo hoạt động năm 2021 của đại biểu HĐND tỉnh và HĐND tỉnh năm 2021.

• Đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026: Tiếp xúc cử tri huyện Trà Cú

Ngày 26/10, đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, gồm: ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Kiên Quân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Dương Văn Triệu, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị huyện Trà Cú; ông Trần Văn Phong, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thúy Kiều, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; ông Kiên Sóc Kha, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh đã có cuộc tiếp xúc với cử tri các xã Phước Hưng, Tập Sơn, Tân Sơn, An Quảng Hữu, Hàm Giang, Hàm Tân, Định An và thị trấn Định An với hình thức trực tuyến. Tham dự buổi tiếp xúc còn có bà Tăng Thị Thắm, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND huyện Trà Cú cùng đại diện các Sở, ngành tỉnh.

• Ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy: Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại huyện Trà Cú

Ngày 23/8, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của huyện Trà Cú; các xã Đại An, Định An và thị trấn Định An.

• Thị trấn Định An: Họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7)

Ngày 27/7, thị trấn Định An tổ chức Họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). Bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú cùng lãnh đạo một số ban, ngành huyện đã đến dự.

• Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Trà Cú: Kiểm tra công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Ngày 01/8, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Trà Cú đã kiểm tra công trình xây dựng công viên Khóm 2, thị trấn Định An. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng của Đảng bộ huyện Trà Cú.

• Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Trà Vinh: Tiếp xúc cử tri xã Định An và thị trấn Định

Ngày 23/6, tại thị trấn Định An, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Trà Vinh gồm: Ông Ngô Chí Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Hứa Văn Nghĩa, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; bà Tăng Thị Ngọc Mai, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tinh. Cùng đi với đoàn có ông Lê Văn Hẳn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh;  lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, một số ban, ngành huyện; lãnh đạo UBND xã Định An và thị trấn Định An đã có cuộc tiếp xúc với trên 70 cử tri của thị trấn Định An và xã Định An.

• Trà Cú: Thăm, tặng quà các chùa Khmer nhân dịp Chôl Chnam Thmây năm 2020

Ngày 09/4, Đoàn lãnh đạo của Huyện ủy Trà Cú do ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy Trà Cú làm Trưởng đoàn đã đến thăm viếng, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2020 tại chùa Giồng Lớn, chùa Trà Kha, xã Đại An; chùa Mé Láng, thị trấn Định An.

• Đảng bộ thị trấn Định An: Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 02/6, Đảng bộ thị trấn Định An tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự có ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy Trà Cú; lãnh đạo các ban, ngành huyện. Ông Trần Văn Mười, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.